Những điều cần biết về kỹ thuật in chuyển nhiệt lên kính

Ngày nay công nghệ phát triển rất hiện đại cho nên không chỉ in được trên bề mặt giấy mà người ta còn phát minh ra cách in lên kính.

Để in lên kính thì người ta đã sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt. Tuy nhiên đối với một số người thì cách in này còn rất là xa lạ cho nên họ vẫn chưa lựa chọn được cho mình các trang trí nào trên bề mặt của kính, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về kĩ thuật in chuyển nhiệt trên kính để các bạn có thêm lựa chọn để trang trí đồ dùng bằng kính cho mình nhé!
Thực ra mấu chốt của cách này đó là người ta sử dụng cách in chuyển nhiệt để giúp bám hình trên bề mặt của kính.
Cách in chuyên nhiệt lên kính được thực hiên như sau:
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một máy in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và cuộn băng keo.
Bạn sẽ sử dụng cuộn băng keo dán lên hình ảnh đã được in lên bề mặt của giấy in nhiệt và sau đó xoa đều sao cho băng keo dính kín và đều lên hình ảnh mà bạn lựa chọn. Sau đó bạn cắt nhỏ những hình ảnh cần in, sau khi cắt ảnh xong bạn sẽ làm ướt mặt sau của ảnh bằng nước và chà để loại bỏ mặt sau của giấy.
Sử dụng băng keo để giúp mực in chuyển nhiệt bám trên tấm keo, và sau đó để hơi khô keo để đảm bám tốt và sau đó dán vào bề mặt kính.
Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt này đó là vượt trội hơn so với các kĩ thuật in khác như: chi phí đầu tư không quá cao, giá thành nguyên vật liệu tương đối thấp mà lại đem lại sản phẩm mang giá trị cao, sử dụng in chuyển nhiệt lên kính rất hợp lí vì nó mang lại chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao với màu sắc bền và đẹp.
Nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt lên kính đó là nó chỉ in được với số lượng ít bởi vì phải đòi hỏi nhiều khâu thủ công.
Ngày nay viế sử dụng in chuyển nhiệt lên kính là một việc là rất phổ biến bởi vì đây là cách làm hiệu quả nhất trong việc trang trí các vật liêu làm bằng kính. Cách làm này giúp cho các vật liệu bằng kính trở nên sống động hơn và đẹp mắt hơn.
Trên đây là những điều về điều cần biết về in chuyển nhiệt lên kính mà chúng tôi chỉa sẻ ch các bạn, Mong rằng các bạn có thể biết về phương pháp này và sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên kính. Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí các vật dụng bằng kính nhà mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>